Tin Tức - Hai Thụy Catering

Thực đơn hoàn hảo cho tiệc tân niên gia đình 
  • Trần Ngọc Thương
  • 451

Tân niên gia đình là bữa tiệc đầu tiên của năm mới ở gia đình mình. Đây là bữa tiệc để mọi người cùng nhau chúc mừng năm mới, hy vọng một năm làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào đồng thời để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình. Cùng nhau thưởng thức bữa tiệc tân niên ấm cúng bên món ăn ngon sẽ mang đến khoảnh khắc tuyệt vời cho ngày đầu năm. Hai Thụy Catering 

Đặt tiệc tân niên gia đình tại Hai Thụy Catering 

Hai Thụy Catering là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tân niên dành cho gia đình. Để mọi người có thể tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn, việc chuẩn bị tiệc dành cho đại gia đình khá vất vả và tốn nhiều thời gian. Thấu hiểu được điều đó, Hai Thụy Catering nhận đặt tiệc tân niên dành cho gia đình. 

Hai Thụy Catering tư vấn cho nhiều gia đình về hình thức tiệc, để lựa chọn hình thức tổ chức tiệc phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ẩm thực, Hai Thụy Catering mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ những món ăn với hương vị đậm đà khó quên, phù hợp với khẩu vị khách hàng. 

Thực đơn hoàn hảo cho tiệc tân niên gia đình 

Hai Thụy Catering cung cấp thực đơn đa dạng với đầy đủ loại thực phẩm. Những món ăn ngoài hương vị thơm ngon còn được trang trí đẹp mắt. Ngoài ra, không gian bữa tiệc được nhân viên tại Hai Thụy Catering tư vấn và chuẩn bị phù hợp với ý nghĩa của bữa tiệc. 

Gợi ý thực đơn hoàn hảo cho bữa tiệc tân niên gia đình

Những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, đầu bếp chế biến chuyên nghiệp. Hy vọng đem đến cho khách hàng những bữa tiệc tuyệt vời. 

Gỏi hải sản chua ngọt  

Gỏi hải sản chua ngọt là món khai vị tuyệt vời mà mỗi người trong gia đình đều yêu thích. Đây là món ăn truyền thống của người Việt Nam, thích hợp cho bữa tiệc gia đình. Gỏi hải sản với nhiều gia vị và nguyên liệu kết hợp tạo nên món ăn bắt mắt, thanh mát, kích thích vị giác ngay từ món ăn đầu tiên. 

Thực đơn hoàn hảo cho tiệc tân niên gia đình 

Ba ba rang muối 

Ba ba rang muối là món ăn đặc sắc nhân dịp đầu năm. Để chế biến thành công món này đòi hỏi người đầu bếp phải có kỹ năng sơ chế ba ba và loại muối rang sao cho phù hợp. Ngoài hương vị của món ăn, ba ba rang muối còn được trang trí đẹp mắt, tạo ấn tượng khi dùng bữa. Chắc chắn rằng, ba ba rang muối trong thực đơn mà Hai Thụy Catering cung cấp sẽ tạo cho khách hàng cảm giác khó quên, lưu vị mãi trong lòng khách hàng. 

Thực đơn hoàn hảo cho tiệc tân niên gia đình 

Gà tiềm thuốc bắc 

Quan niệm, sử dụng thịt gà vào đầu năm sẽ đem lại may mắn. Chính vì thế, món gà tiềm thuốc bắc chính là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thực đơn tiệc tân niên mà Hai Thụy Catering cung cấp. Gà cỏ tiềm thuốc bắc có vị ngọt tự nhiên, thịt gà dai mềm không bị bở rạc, thuốc bắc có vị đặc trưng, nước dùng sóng sánh. Chắc chắn, món ăn bổ dưỡng này sẽ là điểm nhấn trong bữa tiệc tân niên của gia đình. 

Tiệc tân niên là bữa tiệc đầu năm của gia đình hay công ty với hy vọng thắt chặt tình cảm mọi người, cùng nhau đoàn kết phát triển. Nếu khách hàng có nhu cầu về tiệc tất niên, vui lòng liên hệ Hai Thụy Catering để được tư vấn và đặt tiệc.

-----------------------------------------

☀ Dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà chuyên nghiệp - Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0899.007.123 (Mrs. Thụy)  

☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Mẹo Giúp Bạn “Tiết Kiệm Tối Ưu” Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Lưu Động Hai Thụy Catering

☞ Fanpage: Hai Thụy Catering

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ