Tin Tức - Hai Thụy Catering

Những hình thức đặt tiệc công ty mà bạn chưa biết
  • Trần Ngọc Thương
  • 234

Nếu như công ty bạn sắp có lễ kỷ niệm hay chỉ đơn giản là tổ chức buổi lễ khen thưởng, cho nhân viên. Và bạn lại là người được giao nhiệm vụ tìm nơi thích hợp để tổ chức đặt tiệc công ty trọn gói với tiêu chí giá rẻ nhất, uy tín nhất. Bên cạnh đó còn có yêu cầu đưa ra là vừa tiết kiệm vừa sang trọng và tất nhiên bữa tiệc phải ngon và hấp dẫn. Nếu công ty bạn đã có sẵn hội trường thì việc tổ chức một buổi lễ với nét riêng và bữa tiệc ngon miệng vừa ý mọi người sẽ trở nên khá đơn giản.

Đặt tiệc công ty sinh nhật

Tiệc sinh nhật công ty là một sự kiện rất quan trọng của mỗi công ty. Đây cũng chính là giây phút để mọi người trong công ty gần gũi và có thể bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, các công ty vẫn còn thiếu ý tưởng cho việc tổ chức sinh nhật tập thể.

Mọi người thường sẽ nghĩ kế hoạch tổ chức cần phải phức tạp. Diện tích cần phải đủ rộng, chuẩn bị bàn ghế,... có rất nhiều vấn đề liên quan xung quanh. Nhưng sự thật thì nó không hề khó như vậy nhé. Bạn chỉ cần lựa chọn một đơn vị uy tín như Haithuy Catering thì mọi việc đều sẽ trở nên dễ dàng nhé.

Đặt tiệc công ty buffet 

Tiệc đứng buffet là hình thức tiệc không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà các hình thức tổ chức tiệc khác không so sánh được. Tiệc đứng buffet ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn trong các dịp lễ hay làkỷ niệm quan trọng. Ở các công ty, đặt tiệc buffet cũng là xu hướng tổ chức tiệc hiện đại ngày nay được nhiều công ty ưa chuộng.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Hiểu được nhu cầu đó nhà hàng Menu24h chúng tôi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ nấu ăn ngon mong muốn sẽ mang đến cho quý vị và các bạn dịch vụ tốt nhất. Menu24h chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi đặt tiệc buffet tại cơ quan, đặt tiệc buffet tại công ty, đặt tiệc buffet tại nhà..

Haithuy Catering - Sự lựa chọn hàng đầu trong việc đăt tiệc công ty

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc từ lớn đến nhỏ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, thực đơn tiệc với hàng loạt món ăn hấp dẫn từ các món ăn đồng quê đến đặc sản Haithuy Catering  đảm bảo luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá thực đơn đặt tiệc công ty luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm lớn của các công ty và khách hàng khi xem xét và lựa chọn một đơn vị dịch vụ nấu ăn. Khi đến với Haithuy Catering, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kinh phí. Những món ăn ở đơn vị có mức giá thành ở mức từ trung bình đến cao. Rất phù hợp với khả năng kinh tế của các doanh nghiệp công ty quy mô nhỏ.

 

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ