Tin Tức - Hai Thụy Catering

Nên đặt tiệc lưu động khi nào? 
  • Trần Ngọc Thương
  • 97

Dịch vụ tiệc lưu động sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được chất lượng món ăn trong bữa tiệc đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu tiệc lưu động là gì và khi nào thì nên đặt loại hình dịch vụ này. Bài viết dưới đây từ Haithuy Catering sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tiệc lưu động mới mẻ này. 

Tiệc lưu động là gì? 

Khác với các loại tiệc thông thường là cố định vị trí tổ chức như tiệc nhà hàng, tiệc khách sạn,.. Tiệc loại hình lưu động là dịch vụ mà khách hàng có thể tự do lựa chọn nơi tổ chức theo như nhu cầu của mình. Đó có thể là tại nhà. tại cơ quan, tại công ty,.. hoặc một khoảng không gian nào đó bất kỳ. Ưu điểm nổi bật khi đặt tiệc ly đó là bạn chỉ cần chọn địa điểm và mọi thứ còn lại sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ bao trọn gói. 

Sau khi đã chọn được địa điểm phù hợp, khách hàng chỉ cần liên hệ cơ sở cung cấp để đặt dịch vụ tiệc lưu động. Bạn sẽ có ngay một bữa tiệc được tổ chức tại địa điểm mà mình yêu cầu và không mất thời gian di chuyển. Đồng thời bạn cũng không tốn kém chi phí thuê địa điểm như khi tổ chức ở nhà hàng hay ở khách sạn. Bên cạnh đó bạn có quyền chọn thực đơn là những món ăn phù hợp với tính chất điều kiện của mình. 

Nên đặt tiệc lưu động khi nào? 

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa tiệc cho người thân và bạn bè của mình. Tuy nhiên bạn lại không thích không gian chật chội tù túng trong các nhà hàng mà lại thích tiệc ngoài trời với không gian mở. Thì đặt tiệc dạng lưu động được xem là một gợi ý hoàn hảo nhất. Bạn có thể tổ chức ngay tại khuôn viên sân vườn của mình vừa tạo sự gần gũi mà lại vô cùng thoáng mát và dễ chịu.

Tiệc lưu động hiện nay cũng được rất nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn cho các bữa tiệc mang tính chất thân mật và nội bộ.  Còn gì tuyệt vời hơn khi bữa tiệc dành cho các thành viên trong công ty lại được tổ chức ngay tại không gian cơ quan làm việc, nơi mà mọi người cùng nhau đoàn kết và đồng hành.

Nên đặt tiệc lưu động khi nào? 

 

Ngoài ra loại tiệc này còn phù hợp với rất nhiều sự kiện khác nhau như đám giỗ, thôi nôi, đám cưới, đám hỏi,.. Việc đặt tiệc không những giúp tiết kiệm hơn so với đặt cỗ tại các nhà hàng khách sạn. Đồng thời giúp giảm đi những mệt mỏi cho các thành viên vào ngoài quan trọng này. 

Điều quan trọng hơn cả khi đặt tiền lưu động là nên chọn những cơ sở uy tín chuyên nghiệp. Bởi điều này không những ảnh hưởng đến chất lượng của việc tiếp một quan trọng hơn cả là vệ sinh an toàn thực phẩm cho những vị khách tham gia. Người tổ chức nên có sự tìm hiểu để chọn lọc được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bữa tiệc của mình. Bạn có thể liên hệ tới Haithuy Catering để đặt tiệc.

 

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ