Tin Tức - Hai Thụy Catering

Nấu tiệc cưới ngoài trời - Cô đọng chút dư âm ấn tượng
  • Hai Thụy Catering
  • 6

NẤU TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI - CÔ ĐỌNG CHÚT DƯ ÂM ẤN TƯỢNG

Có bao giờ bạn khát khao về một hôn lễ cổ tích nhưng phá cách đôi chút bởi vẻ đẹp của thiên nhiên. Tiệc cưới ngoài trời có lẽ là lời giải đáp cho bạn, khi buổi tiệc hiện hữu sắc vàng tươi của những tia nắng buông xuống hay những đám mây bồng bềnh trên nền nhạc của những cơn gió, đẩy đi sự mộc mạc của những đóa hoa tươi rói trong khắp không gian… Tất cả vẻ đẹp ấy luôn tạo nên một sự cách điệu hoàn hảo. Nhưng có lẽ điều làm các vị khách vương vấn hơn nữa, đó chính là những món ăn ngon trong buổi tiệc cũng như là lời cảm ơn chân thành nhất từ đôi uyên ương trong ngày cưới. Vì vậy mà tấm thực đơn trong buổi tiệc luôn là điều mà khiến cho đôi bạn phải lo lắng.

Thấu hiểu điều ấy, dịch vụ nấu tiệc cưới ngoài trời Hai Thụy Catering luôn làm trọn sứ mệnh của mình bằng cách mang đến cho buổi tiệc của bạn những món ăn gói gọn trong hai từ “tuyệt hảo”. Bởi sự nhiệt huyết và lòng đam mê của tất cả thành viên trong ngôi nhà Hai Thụy.

Tiệc cưới ngoài trời luôn mang trong mình sự lãng mạn và thơ mộng

Tiệc ngoài trời luôn mang trong mình một vẻ đẹp đa dạng và phù hợp với nét phong cách hiện đại. Vì vậy mà loại hình tiệc này luôn nhận được sự hưởng ứng của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Với vẻ đẹp đa dạng này thì bạn có thể lựa chọn cho buổi tiệc của mình những loại hình tiệc khác nhau như set menu cổ điển, tiệc buffet sang trọng hay tiệc nướng đẳng cấp…

Tiệc set menu cổ điển nhưng luôn là sự lựa chọn sáng giá

Tiệc buffet sang trọng và đẳng cấp

Đầu tiên, chúng tôi sẽ mang đến cho đôi bạn rất nhiều sự lựa chọn về các món ăn cho những tấm thực đơn khác nhau, phụ thuộc vào loại hình tiệc mà bạn yêu thích. Hai Thụy Catering hứa hẹn rằng sẽ đem đến cho tiệc cưới của bạn những món ăn mang trọn vẹn các sắc màu tượng trưng cho vẻ đẹp của nền ẩm thực đa dạng. Dù là hương vị tuyền thống hay hiện đại, thậm chí là hương vị mới lạ từ nền ẩm thực phương Tây… đều không còn là điều khó khăn. Bởi đội ngũ đầu bếp nhà Hai Thụy Catering luôn sở hữu đôi bàn tay chế biến dày dặn kinh nghiệm được học tập từ các trường lớp có tiếng, cũng như được tích lũy từ vô số các buổi tiệc trong khoảng thời gian dài.

Món ăn luôn mang những hương vị đặc trưng

Bên cạnh đó còn thoáng lên những ánh tinh tế

Và luôn khiến cho mọi vị khách mời say mê

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hôn lễ của bạn khép lại với những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các vị khách mời. Bên cạnh không gian chiều chuộng mọi ánh nhìn thì các hương vị món ăn luôn khiến cho các vị giác khó tính “gục đổ”. Có lẽ vì thế mà tiệc cưới ngoài trời của bạn trở nên hoàn hảo nhưng không kém phần ý nghĩa.

Nếu các bạn đã muốn thực hiện sự phá cách cho ngày trọng đại của đời mình thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ nấu tiệc cưới ngoài trời Hai Thụy Catering sẽ cùng bạn mang đến những khoảnh khắc ấn tượng không chỉ về màu sắc mới lạ mà còn ở hương vị tuyệt vời chất chứa lời cảm ơn chân thành nhất!

Dịch vụ nấu tiệc cưới ngoài trời Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mrs. Thụy)
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Sở hữu hôn lễ độc nhất với dịch vụ đặt tiệc cưới ngoài trời