Tin Tức - Hai Thụy Catering

Một số kiểu tổ chức tiệc đính hôn được nhiều bạn trẻ yêu thích 
  • Trần Ngọc Thương
  • 86

Lễ đính hôn chính là cột mốc đánh dấu chấm dứt sự độc thân và được chứng kiến bởi 2 bên gia đình. Đây là nghi thức quan trọng không thể thiếu trong quá trình tiến đến hôn nhân. Chính vì thế, nhiều gia đình lo lắng khi tổ chức lễ đính hôn sao cho đúng nghi thức nhưng tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây, sẽ gợi ý một số kiểu tổ chức tiệc đính hôn để hai bên gia đình có thể tham khảo và lựa chọn nhé!

Một số kiểu tổ chức tiệc đính hôn được nhiều bạn trẻ yêu thích 

Các kiểu tổ tiệc đính hôn

Tiệc đính hôn là phần quan trọng của buổi lễ đính hôn và được tổ chức khi nghi lễ kết thúc. Thông thường, cô dâu chú rể thường tổ chức tiệc đính hôn vào ngày nghỉ hoặc buổi tối để khách mời có nhiều thời gian vui chơi. 

Một số hình thức tổ chức tiệc đính hôn như: 

Tiệc đính hôn truyền thống với cỗ bàn : 

Tiệc đính hôn được tổ chức theo kiểu truyền thống với những nghi thức tương tự như lễ ăn hỏi. Thường khi tổ chức theo hình thức này, tiệc đính hôn sẽ diễn ra ở bên nhà nữ. Cổ bàn được dọn sẵn một số món tiệc như mâm cỗ cưới truyền thống. 

Một số kiểu tổ chức tiệc đính hôn được nhiều bạn trẻ yêu thích 

Tiệc nướng BBQ :

Nếu có không gian vườn rộng rãi hoặc cô dâu chú rể có thể thuê địa điểm để có thể tổ chức tiệc nướng BBQ. Thì đây chính là hình thức tổ chức tiệc đính hôn hoàn hảo khi vừa vui vẻ, vừa chill đồng thời thoải mái. 

Tiệc ngọt :

Đây là hình thức tổ chức tiệc đính hôn được nhiều cặp đôi lựa chọn hiện nay. Với hình thức tổ chức tiệc ngọt sẽ có thể hạn chế bớt chi phí đồng thời không làm mất ý nghĩa của buổi lễ đính hôn. 

Tiệc ở quán bar nhỏ :

Khi xã hội phát triển, tư duy hiện đại thì nhiều cô dâu chú rể lựa chọn hình thức tổ chức tiệc đính hôn mang hơi hướng của văn hóa phương Tây. Họ có thể thuê phòng riêng tại quán bar nhỏ, tụ tập bạn bè thân thiết để chia tay quãng đời độc thân của mình. 

 Haithuy Catering - địa chỉ đặt tiệc đính hôn trọn gói, uy tín, chất lượng, giá rẻ 

Một số kiểu tổ chức tiệc đính hôn được nhiều bạn trẻ yêu thích 

Tiệc đính hôn có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt, điều đó nên tiệc đính hôn được chuẩn bị chỉnh chu và hoàn hảo nhất có thể. Chẳng có ai muốn tiệc đính hôn mà phải tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ. Bởi vì, khi chuẩn bị sẽ mất rất nhiều thời gian, đồng thời quá trình chuẩn bị có thể thiếu sót hoặc gặp phải những sai lầm khiến buổi lễ không trọn vẹn. 

Haithuy Catering là địa chỉ “vàng” của nhiều khách hàng khi đặt tiệc đính hôn và một số tiệc khác. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí “hài lòng của khách hàng” lên đầu để cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình và tận lực chắc chắn khiến khách hàng có những bữa tiệc ý nghĩa nhất.

Với những thông tin mà Haithuy Catering vừa chia sẻ, hy vọng có thể giúp ích cho bạn có thể lựa chọn kiểu tổ chức tiệc đính hôn ưng ý nhé! Nếu cần hỗ trợ về đặt tiệc đính hôn có thể liên hệ Haithuy Catering thông qua Hotline hoặc website, nhân viên Haithuy Catering sẽ luôn túc trực để hỗ trợ bạn!

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ