Tin Tức - Hai Thụy Catering

Điểm danh những tiện ích khi tổ chức tiệc buffet lưu động  - Hai Thụy Catering
  • Trần Ngọc Thương
  • 92

ĐIỂM DANH NHỮNG TIỆN ÍCH KHI TỔ CHỨC TIỆC BUFFET LƯU ĐỘNG - HAI THỤY CATERING 

Nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, những công ty hoặc cá nhân muốn bố trí một bữa tiệc buffet vô cùng chu đáo và thịnh soạn. Có thể là ngay chỗ làm của mình hay một địa điểm vui chơi ngoài trời thật lý tưởng. Vì thế, dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động đời nhằm để đáp ứng được nhu cầu này cho khách hàng.

Và trong bài viết dưới đây, Hai Thụy Catering sẽ liệt kê những lợi ích mà dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động mang đến cho quý khách hàng một cách đầy đủ và hữu ích nhất.

Điểm danh những tiện ích khi tổ chức tiệc buffet lưu động  - Hai Thụy Catering

✿ Dịch vụ tổ chức cực kỳ linh hoạt

Bạn có thể thoải mái nêu lên những ý tưởng, kế hoạch và niềm mong muốn của mình cho Hai Thụy Catering. Chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn tận tình, dù đó là những bữa tiệc ngoài trời như bãi biển, vùng đồi núi,...hay ngay tại nhà, cơ quan làm việc đều được đáp ứng một cách thỏa đáng.

Địa điểm tổ chức rất linh hoạt, tùy nhu cầu và sở thích của bạn

✿ Thực đơn món ăn vô cùng đa dạng và phong phú

Nếu những ai là "tín đồ" của các bữa tiệc buffet sẽ dễ dàng thấy được, hiện nay, những món ăn và thức uống trong tổ chức tiệc buffet lưu động ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Thông thường, sẽ được phân thành các loại buffet như sau: Sitdown Buffet (tiệc lớn, được thiết lập sẵn món ăn, khách được phục vụ tại bàn), standing buffet (tiệc đứng, dùng món ăn và nước uống cầm luôn trên tay, không bố trí nhiều bàn tiệc). Cuối cùng là cooktail buffet (tiệc nhẹ, đa phần dùng món ăn bằng tay). 

Thực đơn món ăn vô cùng đa dạng và được Hai Thụy bài trí vô cùng bắt mắt

Ngoài ra, trong thực đơn của Hai Thụy Catering còn có các món ăn từ loại sang trọng, cao cấp cho đến những món dân dã và đơn giản nhất. Món Tàu, món Tây, món ta, chay hay mặn, món nào cũng có. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn một hình thức buffet và những món mà mình mong muốn. 

Đa dạng các món ăn từ các khu vực khác nhau tùy theo sở thích của bạn chọn lựa

✿ Dùng bữa trong một không gian thoải mái

Nếu là những bữa tiệc thân mật như thôi nôi, đầy tháng, đám giỗ,...thường sẽ tổ chức tiệc buffet lưu động tại nhà, khách cùng chủ tiệc có thể dùng bữa trong một không gian thật ấm áp, nhẹ nhàng, gần gũi và thân thương nhất. Hoặc đối với một bữa tiệc mang tính chất xã giao cao như tiệc hội nghị, tiệc cưới, lễ tất niên, sinh nhật,...thường được tổ chức ngoài trời trong không khí năng động, vui tươi, sôi nổi hơn. Không chỉ được dùng những món ăn ngon mà đây còn là nơi giúp mọi người có thể giao lưu học hỏi, trao đổi thông tin với nhau, được gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới. 

Không gian thoải mái và dễ chịu vì được tổ chức theo ý muốn của bạn

✿ Cung cấp đầy đủ dịch vụ ngoài tiệc buffet

Tất cả việc sắp xếp và tổ chức bữa tiệc buffet lưu động đều sẽ được Hai Thụy Catering chuẩn bị một cách thật chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ cho thuê ngoài tiệc. Chẳng hạn như bàn ghế, âm thanh ánh sáng, sân khấu thật chuyên nghiệp để biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Nếu cần thêm người dẫn chương trình, nghệ sĩ, nhóm nhảy cũng đều có để phục vụ cho các bạn. Nhờ vậy mà mọi người được thoải mái trải nghiệm những tiện ích nhưng vẫn không mất đi tính chất lượng, sự trọn vẹn và vẫn đảm bảo hài hòa được mọi thứ.

Hai Thụy là đơn vị tổ chức tiệc lưu động trọn gói, chúng tôi có tất cả các khâu để phục vụ bạn tốt nhất

Buffet phải ăn tại nhà hàng hay khách sạn đã là chuyện của ngày xưa rồi. Bây giờ, chúng ta hoàn toàn có khả năng tổ chức tiệc buffet lưu động ngay chính trong ngôi nhà thân thương của mình hoặc ở những địa điểm mà mình cảm thấy yêu thích nhất. Về chất lượng món ăn lẫn dịch vụ đặt tiệc của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn và khách của bạn thật hài lòng đấy nhé.

Bên cạnh đó, chính chất lượng các món ăn là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Hai Thụy Catering trong suốt thời gian qua.

Hai Thụy Catering tự hào là một trong những dịch vụ tổ chức tiệc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng món ăn tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và có thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Vì thế, bạn cứ hãy yên tâm vào dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động, nấu tiệc tại nhà, đặt tiệc tất niên tại nhà,...của chúng tôi. Để Hai Thụy Catering góp phần tạo ra những bữa tiệc mang đầy kỷ niệm và ý nghĩa tuyệt vời cho chính mình cũng như khách đến tham dự bữa tiệc nhé. 

Hai Thụy Catering đã, đang và sẽ luôn cố gắng đổi mới và cải tiến không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

☀ Dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động - Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mrs. Thụy) 

☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Mẹo Giúp Bạn “Tiết Kiệm Tối Ưu” Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Lưu Động Hai Thụy Catering

☞ Fanpage: Hai Thụy Catering