Tin Tức - Hai Thụy Catering

Dịch vụ nấu tiệc thôi nôi - Cùng tạo nên hương vị đáng nhớ cho buổi tiệc đầu đời của bé
  • Hai Thụy Catering
  • 277

DỊCH VỤ NẤU TIỆC THÔI NÔI - CÙNG TẠO NÊN HƯƠNG VỊ ĐÁNG NHỚ CHO BUỔI TIỆC ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ

Buổi tiệc thôi nôi luôn khoác trên mình tấm áo quan trọng đánh dấu chặng đường trưởng thành của bé, bằng những dòng hình ảnh quý giá từ khi bé được sinh ra cho đến khi tròn 1 tuổi. Và không có điều gì tuyệt vời hơn khi các bậc cha mẹ dành tặng cho bé yêu nhà mình những điều ấn tượng nhất. Có lẽ vì thế mà buổi tiệc chính là một sự lựa chọn sáng giá đáp ứng trọn vẹn tâm ý của ba mẹ, khi buổi tiệc luôn ôm trọn tình yêu thương của tất cả mọi người hòa quyện vào không khí ấm cúng và thân mật. Nhưng càng tuyệt vời hơn nữa đó chính là sự xuất hiện của những món ăn ngon như một lời cảm ơn gửi gắm đến toàn thể các vị khách mời trong buổi tiệc.

Dịch vụ nấu tiệc thôi nôi Hai Thụy Catering sở hữu bề dày kinh nghiệm lâu năm. Với lòng đam mê và sự nhiệt huyết, chúng tôi tin rằng sẽ thay bạn mang đến lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các vị khách mời qua từng hương vị món ăn tuyệt hảo.

Tiệc thôi nôi là một dấu ấn quan trọng trong đời bé

Bên cạnh không gian ấm cúng của ngôi nhà, đội ngũ nhân viên nhà Hai Thụy còn mang đến cho buổi tiệc một sự ngọt ngào và dễ thương như chính tâm hồn của bé vậy. Đầu tiên chính là chiếc bàn Gallery thu hút trọn vẹn ánh nhìn bởi những thước hình đáng yêu của bé, hay những chùm bóng bay tô điểm thêm cho buổi tiệc nhiều màu sắc, cho đến chiếc bánh sinh nhật cũng toát lên vẻ trong sáng và thơ ngây. Bên cạnh đó, buổi tiệc còn ánh lên vẻ chuyên nghiệp khi chúng tôi kết hợp lựa chọn cho không gian và bàn ghế đồng điệu những tông màu thân thiện mà còn dịu dàng.

Không gian của buổi tiệc luôn hiện hữu sự đáng yêu

Song hành cùng không gian ấn tượng, Hai Thụy Catering còn chiều chuộng mọi khẩu vị của tất cả các vị khách mời đang hiện diện bên trong buổi tiệc, bằng những món ăn độc đáo mang vẻ đẹp rất riêng. Với những đôi tay được thắm đượm nồng nàn bài học kinh nghiệm quý báu, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến vô số món ăn không chỉ xứng tầm chất lượng mà còn hiện hữu những vị ngon hoàn hảo, bởi sự kết hợp của nguồn nguyên liệu tươi ngon và khâu chế biến đầy công phu của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

Món ăn mang trọn vẻ đẹp của nền ẩm thực đặc sắc

Sở hữu những hương vị mới lạ và hấp dẫn

Và đánh bật ánh mắt của mọi người với cách trang trí độc đáo

Buổi tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi của bé yêu vì thế mà trở nên thật ý nghĩa đúng không nào? Bên cạnh những lời yêu thương, những câu chúc tốt đẹp thì bé con còn nhận được biết bao nhiêu tình cảm của ông bà, ba mẹ và tất cả mọi người. Và buổi tiệc thôi nôi chắc chắn sẽ là một kỉ kiệm đáng nhớ đối với cuộc đời bé.

Nếu buổi tiệc tại nhà ấm cúng như thế này đúng là sự lựa chọn sáng giá mà ba mẹ dành cho bé yêu, thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé! Dịch vụ nấu tiệc thôi nôi Hai Thụy Catering luôn mong muốn cùng các bậc ba mẹ tạo nên một kỉ niệm đầu đời hoàn hảo dành cho bé!

❀ Dịch vụ nấu tiệc thôi nôi Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mrs. Thụy)
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem thêm: Tổ chức tiệc thôi nôi ấn tượng dành cho bé Ken