Tin Tức - Hai Thụy Catering

Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà quận 2 của Haithuy Catering có gì hot?
  • Trần Ngọc Thương
  • 43

Sinh nhật là sự kiện đặc biệt quan trọng của mỗi người, chỉ có một năm một lần. Chính vì thế, nên sinh nhật luôn chứa đựng ý nghĩa đặc biệt. Cho nên, tổ chức sinh nhật cần được chỉnh chu, hoàn hảo để có được bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Bài viết dưới đây, Haithuy Catering chia sẻ dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà quận 2 để mọi người tham khảo cho bữa tiệc sinh nhật thêm ý nghĩa nhé!

Những điều thường mắc phải khi tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà

Không có kế hoạch tổ chức chi tiết :

Mặc dù sinh nhật là tiệc có ý nghĩa đặc biệt, nhưng với tâm lý chủ quan của nhiều người thường tổ chức ở nhà, không có kế hoạch cụ thể. Chính vì vậy, bữa tiệc sinh nhật gặp nhiều thiếu sót, khiến cuộc vui không trọn vẹn. 

Tiệc sinh nhật chỉ có ăn uống :

Ăn uống là phần không thiếu trong tất cả các bữa tiệc. Tuy nhiên, để tăng thêm yếu tố giải trí thì chương trình âm nhạc không thể vắng mặt. Nhưng với lối tổ chức tiệc theo kiểu truyền thống, đa phần tiệc sinh nhật khi tổ chức tại nhà thường chỉ tập trung ăn uống, trò chuyện mà không có vui chơi, ca hát. 

Không gian tiệc không được đầu tư :

Trang trí không gian tiệc sinh nhật tại nhà khá đơn giản, thậm chí một số gia đình không trang trí mà chỉ có bánh kem. Một số gia đình khác thì có bóng bay, bánh kem, nến,... làm không gian bữa tiệc thêm sôi động. Nhưng những đồ vật đó vẫn còn quá đơn giản cho không gian tổ chức tiệc sinh nhật. 

Thực đơn tiệc đơn giản :

Một bữa tiệc tổ chức sinh nhật tại nhà, thì những món ăn thường được chuẩn bị bởi những người trong gia đình. Những món ăn được lựa chọn là những món ăn mà cả gia đình yêu thích. Tuy nhiên, thường thì bên cạnh những người trong gia đình, tiệc sinh nhật sẽ mời những vị khách bên ngoài. Điều đó dẫn đến những món ăn đó không thích hoặc số lượng khách mời đông có thể bị thiếu thức ăn. 

Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà quận 2 của Haithuy Catering

Những trường hợp trên thường hay xảy ra ở những bữa tiệc sinh nhật khi tổ chức tại nhà. Chính vì thế, để bữa tiệc sinh nhật của mình diễn ra trong không khí ấm cúng, bạn có thể liên lạc với Haithuy Catering - đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà quận 2.

Sở dĩ, lựa chọn Haithuy Catering, bởi những lý do sau: 

  • Haithuy Catering có đội ngũ nhân viên tư vấn về kế hoạch tổ chức tiệc một cách cẩn thận và tỉ mỉ. 

  • Haithuy Catering cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà chất lượng, uy tín và tiết kiệm, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  • Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B. 

  • Ngoài ra, các món ăn đa dạng, được chế biến với đúng chuẩn đem lại hương vị tuyệt vời cho khách hàng. 

  • Haithuy Catering luôn lựa chọn nguyên liệu và chế biến luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, để những món ăn được chế biến đảm bảo độ ngọt và ngon. 

Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà quận 2 của Haithuy Catering chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một bữa tiệc sinh nhật tại nhà đáng nhớ. Nếu có nhu cầu đặt tiệc tại nhà trọn gói, uy tín, chất lượng hãy nhấc máy ngay và gọi ngay đến Haithuy Catering để đặt tiệc nhé người dân quận 2 hay bất cứ đâu trên địa bàn TPHCM và lân cận! 

 

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ