Tin Tức - Hai Thụy Catering

Dịch vụ đặt tiệc lưu động - Dấu ấn của một tình yêu vàng son
  • Trần Ngọc Thương
  • 299

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC LƯU ĐỘNG - DẤU ẤN CỦA MỘT TÌNH YÊU VÀNG SON

Tình yêu thuở xưa luôn là hiện thân của thứ tình cảm giản đơn mà son sắt. Một tình yêu không màng đến sự tính toán, chi li... mà đơn thuần chỉ là những kỉ niệm từ những lá thư, những vòng dạo quanh thành phố với chiếc xe đạp tróc sơn. Bạn có tin rằng chuyện tình ngày xưa còn tồn tại đến tận bây giờ không? Lấy đâu xa vời, ngay bên cạnh bạn luôn có sự hiện diện của thứ tình yêu ấy. Đó chính là tình yêu của ba mẹ bạn! Và sắp tới là kỉ niệm ngày cưới của ba mẹ bạn rồi. Bạn đã có ý tưởng gì chưa? Một buổi tiệc của gia đình bạn trong ngày mang đậm dấu ấn vàng son thì như thế nào nhỉ? Hai Thụy Catering với dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho ba mẹ bạn một buổi tiệc tuyệt vời để ôn lại dòng kỉ niệm xưa cũ.

Không gian tiệc lãng mạn

Hòa cùng bầu không khí hạnh phúc cũng như chủ đề của buổi tiệc, chúng tôi sẽ mang lại cho buổi tiệc một không gian lãng mạn và cô cùng ấm cúng. Với đôi bàn tay của đội ngũ trang trí, chúng tôi sẽ biến hóa không gian trong buổi tiệc bằng những hình ảnh mang đậm sự e ngại của tình yêu son sắt thuở xưa.

Món ăn ven nguyên mùi vị truyền thống

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến buổi tiệc một nền ẩm thực tinh túy hương vị truyền thống. Với những món ăn mang mùi vị đậm đà của sự chất lượng, hương thơm quyến rũ của những nguyên liệu tươi mới cùng với cách bài trí món ăn vô cùng đặc sắc. Hứa hẹn tất cả điều đó sẽ mang lại cho gia đình bạn một buổi tiệc tại nhà tuyệt hảo thắm đượm sự đẳng cấp bậc nhất.

Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ đặt tiệc lưu động Hai Thụy Catering chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một buổi tiệc với những kỉ niệm thuở xưa một cách chân thật nhất. 

Dịch vụ đặt tiệc lưu động Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mrs. Thụy)
☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật - Nhắn gửi lời yêu thương đến mẹ

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ