Tin Tức - Hai Thụy Catering

Dịch vụ đặt tiệc khai trương - Bước đi đầu tiên của sự hoàn hảo
  • Trần Ngọc Thương
  • 135

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC KHAI TRƯƠNG - BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA SỰ HOÀN HẢO

“Đứa con tinh thần” của bạn sắp ra đời! Kết quả cho sự không ngừng cố gắng và nỗ lực là bạn có được công ty của riêng mình. Tại sao bạn không lưu giữ khoảnh khắc tự hào bằng một buổi tiệc vui vẻ? Nhưng bạn đang lo lắng, không biết phải tổ chức buổi tiệc như thế nào? Hãy để dịch vụ đặt tiệc khai trương Hai Thụy Catering giúp bạn giải tỏa nỗi lo ấy bằng buổi tiệc khai trương độc đáo và ấn tượng nhé.

Không khí sôi động trong lễ khai trương

Hiểu được tâm lý và tìm kiếm sự hài lòng của “thượng đế”, chính là kim chỉ nan mà Hai Thụy Catering đã đang cố gắng hoàn thiện. Hướng tới những điều đó, chúng tôi luôn đặt niềm tin của quý khách lên hàng đầu và giải quyết những yêu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Để xây dựng được một công ty cho riêng mình quả thực là điều khó khăn. Hiểu được sự vui mừng của quý khách hàng, tổ chức tiệc công ty chuyên nghiệp Hai Thụy Catering với đội ngũ trang trí thuần thục sẽ mang lại cho buổi tiệc sự nổi bật và sôi động nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị backround không chỉ thể hiện rõ chủ đề của bữa tiệc khai trương mà còn “chiều chuộng” những tấm hình của quý khách sao cho bắt mắt nhất. 

Bàn tiệc hiện hữu sự đẳng cấp

Hai Thụy Catering luôn chuẩn bị kĩ càng cho các thực đơn của buổi tiệc. Với đôi bàn tay lành nghề bao năm, chúng tôi đảm bảo cho các bạn có được sự trải nghiệm với đẳng cấp chuẩn sao. Hai Thụy có thể mang lại cho các bạn những món ăn mang trọn vẹn tinh hoa của các vùng miền hay những món ăn mang đậm vẻ đẹp truyền thống cổ điển… Không chỉ dừng lại ở độ ngon bởi chất lượng, cách bài trí món ăn độc đáo của chúng tôi đều có thể khiến trái tim của bạn thổn thức. Tất cả những điều đó tạo nên buổi tiệc thật tuyệt vời trong ngày khai trương của bạn đúng không nào?

Ngon miệng với các món ăn mang hương vị tinh tế

Tận hưởng bầu không khí tươi vui, được thưởng thức thực đơn đãi tiệc đa dạng với nhiều món ăn ngon trong không gian sang trọng thì còn gì tuyệt vời hơn! Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi nhé! Lựa chọn dịch vụ đặt tiệc khai trương của Hai Thụy Catering chính là bạn đang tạo ra điều tuyệt vời nhất cho mình đấy!

Dịch vụ đặt tiệc khai trương Hai thụy Catering

☀ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mrs. Thụy) 

☀ Trụ sở chính: 120 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

☀ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Tổ chức tiệc ngoài trời cho ngày sinh nhật là xu hướng đang lên ngôi

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ