Tin Tức - Hai Thụy Catering

Dịch vụ đặt tiệc buffet sang trọng, đẳng cấp Quận 3
  • Hai Thụy Catering
  • 183

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC BUFFET SANG TRỌNG QUẬN 3

Dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy Catering mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho bữa tiệc của bạn!

Một hình thức tiệc mang đặc trưng của văn hóa phương Tây, tự do, gọn nhẹ nhưng vô cùng lịch sự và tinh tế. Tại Hai Thụy Catering, cái bạn cảm nhận và trải nghiệm không chỉ đơn giản là một bữa tiệc nhanh chóng, đơn điệu, mà sẽ thật sự bị “choáng ngợp” bởi cái cách đặc biệt mà chúng tôi đem lại.

Bố trí không gian và set up tiệc buffet là điểm thu hút đầu tiên. Để thật sự tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Điều này thể hiện ở sự chuyên nghiệp khi chúng tôi lựa chọn cách bố trí, sắp xếp và trình bày sao cho vừa đảm bảo sự thuận tiện tuyệt đối, vừa tạo ra một cảm giác thoải mái nhẹ nhàng, để thực sự mang đến cho quý khách cảm nhận hài lòng nhất. 

Bố trí không gian tiệc buffet chuyên nghiệp

Một điểm cũng vô cùng quan trọng, trong một bữa tiệc buffet, đặc biệt, với quy mô lớn, các món ăn sẽ càng đa dạng và nhiều hơn về số lượng món. Việc sắp xếp các món ăn cũng là một nghệ thuật như cách chế biến món ăn vậy. Và dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy Catering luôn tự tin mang đến những thực đơn đãi tiệc ấn tượng, tinh tế với các món ăn mang hương vị cùng chất lượng tuyệt hảo, bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đem lại sự cuốn hút và tinh tế nhất trong việc trình bày các món ăn trong bữa tiệc.

Món ăn đa dạng cùng cách trình bày đẹp mắt

Ngoài món ăn, đồ uống cũng không thể thiếu trong thực đơn đặt tiệc buffet. Để đáp ứng được toàn bộ tinh thần của một bữa tiệc đẳng cấp, sang trọng, chúng tôi luôn đem đến những dòng rượu vang cao cấp, chất lượng tốt nhất và vô cùng uy tín. Cùng những thức uống mang hương vị ngọt nhẹ và vô cùng đặc biệt tại Hai Thụy Catering. Đảm bảo một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo, trọn vẹn cho khẩu vị mọi thực khách.

Chất lượng thức uống ngon và cao cấp

Điều thú vị nhất cũng chính là quý khách có thể tự trải nghiệm, tự cảm nhận sự hài lòng mà chúng tôi mang đến. Một bữa tiệc thật ý nghĩa và trọn vẹn nhất với những khoảnh khắc tuyệt hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn đang có dự định sẽ tổ chức một bữa tiệc tại nhà hay tiệc liên hoan công ty ấn tượng, hãy liên hệ với chúng tôi! Dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy Catering sẽ giúp bạn sở hữu buổi tiệc với phong cách hiện đại, sang trọng, tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất!

❀ Dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy Catering

★ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mrs. Thụy)  
★ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
✉ cskh@haithuycatering.com

☛ Xem thêm: Tiệc Buffet Tại Bệnh Viện Hạnh Phúc, Bình Dương