Tin Tức - Hai Thụy Catering

Đẹp - độc - lạ với các phong cách trang trí khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering
  • Trần Ngọc Thương
  • 452

ĐẸP – ĐỘC – LẠ VỚI CÁC PHONG CÁCH TRANG TRÍ KHI ĐẶT TIỆC BÁO HỶ TẠI HAI THỤY CATERING

Tổ chức tiệc báo hỷ là lễ dành cho những cô dâu, chú rể sinh sống và làm việc ở thành phố, nhưng lễ cưới được tổ chức ở quê không có điều kiện mời những bạn bè, đồng nghiệp ở thành phố về dự cưới của mình. Vì thế, sau lễ cưới họ tiếp tục tổ chức thêm lễ phụ để những người bạn không có điều kiện dự cưới chia vui cùng đôi bạn trẻ.

Đẹp - độc - lạ với các phong cách trang trí khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

Trang trí tiệc báo hỷ là một công việc vô cùng quan trọng trong ngày trọng đại của bạn. Với rất nhiều lựa chọn tiện lợi và hữu ích cho mình, như đặt tiệc báo hỷ tại nhà, khách sạn hay tổ chức tại nhà hàng, tự tay trang trí hay thuê nơi chuyên setup tiệc cưới,…

Bài viết hôm nay, Hai Thụy Catering sẽ mang đến một vài gợi ý trang trí ghế tiệc độc đáo, thú vị cho các cặp đôi trẻ với hi vọng sẽ giúp bạn có được một không gian tiệc cưới thật đẹp, độc đáo và tinh khôi khi tổ chức tiệc báo hỷ tại nhà với chúng tôi.

♥ Trang trí với hoa

Hoa là một trong những phụ liệu được sử dụng nhiểu nhất trong đám cưới, tổ chức tiệc báo hỷ… Từ hoa cầm tay cho cô dâu cho đến hoa ở cổng cưới, ghế tiệc, hoa đặt trên lối đi, hoa cắm trên bàn tiệc,… tha hồ để bạn chọn lựa và lên những ý tưởng trang trí cho buổi lễ độc đáo của mình.

Hai Thụy Catering đều có thể sử dụng hoa tươi hoặc hoa khô, nhiều loại hoa, nhiều màu sắc hoặc thuần duy nhất một loại hoa, một tone màu để dành cho bạn khi đặt tiệc báo hỷ với chúng tôi.

♥ Trang trí với hoa nhẹ nhàng khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

Nhưng thật lưu ý, là bạn nên chọn hoa có màu sắc phù hợp với tông màu chủ đạo mà bạn đã chọn để trang trí không gian chung của tiệc cưới để tạo sự hòa hợp và đẹp nhất. Điểm này, khi tư vấn Hai Thụy Catering sẽ cùng bạn bàn bạc kĩ lưỡng và đưa ra các ý tưởng đẹp và tinh tế nhất, mang đến cho bạn trải nghiệm đặt tiệc báo hỷ cùng chúng tôi thật thoải mái và hài lòng.

Với cách trang trí bằng hoa rất đơn giản này, Hai Thụy Catering sẽ làm cho những chiếc ghế trong ngày vui của bạn trở nên nổi bật, tươi mát và phù hợp với không khí vui vẻ của tiệc báo hỷ.

♥ Trang trí với ruy băng

Với những dải ruy băng nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, Hai Thụy Catering sẽ tìm tòi những cách trang trí với những hình dáng mới lạ, đẹp mắt như ruy băng có thể quấn đan xen theo khung ghế, dùng dây bản to thắt nơ bướm, đan thành dạng lưới với sự phối hợp màu sắc bắt mắt… vừa nổi bật lại rất độc đáo, mới lạ khi bạn đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

♥ Trang trí với ruy băng độc đáo khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn, chúng tôi cũng có thể kết hợp ruy băng với các loại phụ kiện khác để ghế tiệc báo hỷ của bạn thêm phần đẹp mắt và tinh tế. Hai Thụy Catering sẽ phối hợp với hoa tươi, hoa khô hay bảng chữ theo phong cách Châu Âu,….. với ý nghĩa sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho không gian buổi tiệc báo hỷ của bạn.

♥ Trang trí với lụa

Nếu bạn dự định đặt tiệc báo hỷ với Hai Thụy Catering, thì những chiếc ghế cưới xinh đẹp được thiết kế hoàn hảo từ những dải lụa cũng là một phương án tuyệt vời.

Lụa với tính năng mềm mại, nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau rất dễ tạo dáng, thêm một chút khéo tay và sáng tạo, Hai Thụy Catering đã có thể tạo ra nhiều kiểu cách trang trí ghế cưới độc đáo cho ngày trọng đại của bạn.

Sáng tạo hơn, chúng tôi sẽ kết hợp quấn vòng, thắt nơ với những phụ kiện nhỏ xinh lấp lánh sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho từng hàng ghế đồng thời cũng tạo cảm giác mềm mại, thoải mái, tinh tế và ấm áp cho không gian tổ chức khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

♥ Trang trí với lụa sang trọng khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

♥ Trang trí với bảng chữ

Thông thường, bảng chữ thường được sử dụng để trang trí khi đặt tiệc báo hỷ như dán lên tường, đặt ở bàn tiệc, ở bàn gallery,…, nhưng dùng để trang trí ghế tiệc thì vẫn rất ít.

Ở phong cách này, Hai Thụy catering sẽ sáng tạo với rất nhiều kiểu bảng chữ trang trí khác nhau, từ chọn nội dung, hình ảnh hay chữ, màu sắc, chữ in hay chữ dán, hình dạng và chất liệu bảng, bảng gỗ hay bảng giấy, để những dòng chữ hay hình ảnh vui nhộn, những lời chào hay câu chúc ý nghĩa.

Và gợi ý sau đây chắc chắn đây sẽ là một điểm thú vị cho bạn khi đặt tiệc báo hỷ với Hai Thụy Catering, vì chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn những tấm bảng trống để cho khách mời tự viết vào những lời chúc hay lời tâm sự ý nghĩa, để sau buổi tiệc bạn có thể lưu lại để làm kỷ niệm cho mình, nếu bạn có yêu cầu.

♥ Trang trí với bảng chữ mới lạ khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering

Trên đây là một vài gợi ý để bạn chọn lựa trang trí ghế tiệc của mình khi đặt tiệc báo hỷ tại Hai Thụy Catering thêm đẹp và độc đáo. Chúng tôi sẽ tô điểm thêm cho không gian tiệc của bạn thật đẳng cấp và tinh tế với dịch vụ tổ chức tiệc báo hỷ trọn gói bên cạnh những chiếc ghế tiệc đẳng cấp và sang trọng.

Hai Thụy Catering rất hân hạnh khi được bạn lựa chọn làm nơi đặt tiệc báo hỷ

 Dịch vụ đặt tiệc báo hỷ - Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898007123 - 0899007123 (Mrs. Thụy) 

☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Mẹo Giúp Bạn “Tiết Kiệm Tối Ưu” Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Lưu Động Hai Thụy Catering

☞ Fanpage: Hai Thụy Catering

Xem Menu Đặt Tiệc Liên Hệ