Tin Tức - Hai Thụy Catering

Đặt tiệc tất niên Dĩ An tại Hai Thụy Catering - nơi giao thoa ẩm thực đa vùng miền
  • Trần Ngọc Thương
  • 281

ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN DĨ AN TẠI HAI THỤY CATERING - NƠI GIAO THOA ẨM THỰC ĐA VÙNG MIỀN

 

 

Những ngày tháng 10 đang đến, chỉ còn hơn tháng nữa là đến tháng những tháng cuối năm - thời gian của những buổi tiệc tất niên. Nếu ai nói một năm đâu là tháng mà bạn mong đợi nhất, hẳn sẽ có nhiều người trả lời đó là tháng 12 âm lịch. Bởi lẽ đây là tháng giáp Tết, là tháng giao thoa của năm cũ và năm mới. Và đây cũng là tháng mà bạn có nhiều bữa tiệc tất niên tổng kết năm cũ và chào đón năm mới - thời gian mà bạn sum họp cùng gia đình, cùng bạn bè đồng nghiệp bên nhau.

Đặt tiệc tất niên Dĩ An tại Hai Thụy Catering - nơi giao thoa ẩm thực đa vùng miền

Đã bao lần tháng 12 âm lịch, Hai Thụy Catering cùng bạn trải qua thời điểm cuối năm. Đã bao mùa chúng tôi cùng gia đình và công ty bạn ghi dấu lại những ngày cuối năm đáng nhớ. Và chúng tôi - những người đã đồng hành cùng bạn tổ chức những buổi tất niên thật hoành tráng để chuẩn bị cho những khởi đầu mới vẫn luôn ở đây, sẵn sàng bước cùng bạn trên những.hành trình mới ở phía trước. Chúng tôi không chỉ đồng hành cùng bạn với các buổi đặt tiệc tất niên Dĩ An mà còn nhận đặt tiệc ở nhiều tỉnh thành khác. Chỉ cần bạn liên hệ, Hai Thụy Catering sẽ giúp bạn tổ chức tiệc tất niên từ A đến Z.

rôe chức tiệc Tất niên Dĩ An cùng Hai Thụy Catering

Như chính những gì thực khách nói về Hai Thụy Catering, đó là nơi giao thoa ẩm thực đa vùng miền. Ngon và đơn giản không phải là cách mà khách hàng dành cho những món ăn tại đây. Mà khách hàng thường gọi thực đơn của chúng tôi là “những món ăn siêu phẩm”. Đó là những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu quen thuộc, nhưng lại có hương vị rất đặc biệt, hương vị đặc trưng mà chỉ có ở Hai Thụy Catering. 

Hai Thụy Catering không ngừng học hỏi để cải tiến nhiều hơn

Chúng tôi không bao giờ giới hạn mình vào các món ăn mà luôn có sự sáng tạo thực đơn để chế biến nên những món ăn vừa hấp dẫn, vừa tươi ngon. Từ ẩm thực vùng miền đền đặc sản Nam chí Bắc, tất cả đều được chế biến bởi các đầu bếp trứ danh lâu năm. 

Hai Thụy Catering - nơi giao thoa ẩm thực đa vùng miền

Việc sử dụng các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm là yêu cầu bắt buộc tại Hai Thụy Catering. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng nguồn hàng nhập, đồng thời khâu chế biến phải đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Không chỉ mang đến thực đơn đa dạng, phong phú và độc đáo, Hai Thụy Catering còn mang đến các buổi đặt tiệc tất niên Dĩ An không gian ấn tượng. Cách bài trí, sắp xếp mọi đồ đạc đều mang đến cho bạn sự thích thú. Một không gian tổ chức tiệc rộng rãi, thoáng đãng với nhiều điểm nhấn không gian, dưới ánh sáng đèn lung linh lấp lánh, hứa hẹn sẽ để lại cho bạn một buổi tiệc đáng nhớ.

Không gian cùng cách bài trí, sắp xếp đẹp mắt

Niềm vui của chúng tôi ngày càng được nhân lên khi nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc của khách mời trong bữa tiệc cũng như sự hài lòng từ phía gia chủ. Trong không gian ấy, với ánh sáng chan hòa cùng những món ăn hấp dẫn tại Hai Thụy Catering thực sự đã trở thành điểm nhấn không thể quên cho mọi buổi tiệc tất niên. Đây cũng là nét chấm phá để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng khi đến với dịch vụ đặt tiệc tất niên Dĩ An và các loại hình tiệc khác tại Hai Thụy Catering.

❀ Dịch vụ đặt tiệc tất niên Bình Dương - Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0898 007 123 - 0899 007 123 (Mrs. Thụy) 

☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

✉ cskh@haithuycatering.com

•☞ Xem thêm: Bạn Sẽ Thực Sự Tiệc Nuối Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

•☞ Fanpage: Hai Thụy Catering