Tin Tức - Hai Thụy Catering

Các loại hình tổ chức tiệc nhỏ tại văn phòng công ty
  • Trần Ngọc Thương
  • 332

CÁC LOẠI HÌNH TỔ CHỨC TIỆC NHỎ TẠI VĂN PHÒNG CÔNG TY

Nếu đã là một nhân viên văn phòng, chắc hẳn chúng ta phải thường xuyên tham dự những bữa tiệc nho nhỏ của công ty. Vậy trong một năm có thể diễn ra bao nhiêu tiệc? Đó là những tiệc gì? Hãy cùng Hai Thụy Catering tìm hiểu các loại hình tổ chức tiệc nhỏ tại văn phòng công ty thông qua bài viết dưới đây nhé.

Các loại hình tổ chức tiệc nhỏ tại văn phòng công ty

✼ Tiệc Teabreak - tiệc trà trong những cuộc họp

Thường được tổ chức khi mở đầu những cuộc họp hoặc vào lúc nghỉ giải lao giữa giờ. Người tham dự tiệc được thư giãn, có thể tự do nói chuyện, làm quen với nhau để tạo không gian thoải mái sau những giờ họp hội căng thẳng. Đây được xem là một bữa ăn nhẹ cho các thành viên có mặt tại nơi đây. Cho nên, đa phần các món ăn thường là bánh ngọt, trái cây và những đồ uống nhẹ nhàng. Bữa tiệc này không chỉ xả stress mà còn giúp mọi người có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi, trò chuyện với nhau nữa.

 Tiệc Teabreak - tiệc trà trong những cuộc họp

✼ Tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

Khi công ty chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới nào đó, cần mời đối tác và khách hàng đến tham dự với mục đích quảng bá các sản phẩm cũng như hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp. Chúng ta cũng nên tổ chức tiệc nhỏ tại văn phòng công ty để chiêu đãi như lời cảm ơn vì họ đã không ngại dành thời gian đến với công ty mình. 

Tiệc ra mắt sản phẩm mới của công ty

Hai Thụy Catering đã và đang phục vụ tiệc cho rất nhiều các công ty lớn hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/24, cùng danh sách thực đơn món ăn đa dạng, phong phú, chắc hẳn sẽ khiến cho các thực khách phải hài lòng.

✼ Tiệc sinh nhật dành cho nhân viên công ty

Hiện nay, ở một số doanh nghiệp, họ thường có văn hóa tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty của mình. Thường là tổ chức chung cho những ai có sinh nhật trong cùng một tháng. Bữa tiệc này góp phần làm cho mối quan hệ đồng nghiệp trở nên gắn bó và khắng khít lâu dài nhau hơn. Các thành viên trong "đại gia đình" sẽ vô cùng cảm động khi được sếp của mình tổ chức tiệc riêng đấy nhé.

Tiệc sinh nhật dành cho nhân viên công ty

✼ Tiệc buffet cuối năm

Cuối năm chính là khoảng thời gian để mọi người trong công ty cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường làm việc suốt một năm qua cũng như đưa ra những định hướng dành cho năm mới. Tổ chức tiệc nhỏ tại văn phòng công ty theo hình thức buffet xem như là một quà nhỏ gửi tặng cho nhân viên, bởi những nỗ lực và sự cống hiến hết mình.

Tiệc buffet cuối năm

Hiện nay, Hai Thụy Catering là dịch vụ đặt tiệc buffet lớn có thương hiệu uy tín. Với chất lượng món ăn không những đáp ứng tiêu chí ngon miệng mà còn đảm bảo độ an toàn thực phẩm cho mọi người. Bạn có thể vào website của chúng tôi để tự do chọn món mà mình cảm thấy yêu thích nhất. Từ món bình dân cho đến cao cấp đều có đủ.

Hai Thụy Catering là dịch vụ đặt tiệc buffet lớn có thương hiệu uy tín, mang đến những bữa tiệc hoàn hảo.

Thông qua bài viết này, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về các loại hình tổ chức tiệc nhỏ tại văn phòng công ty diễn ra trong một năm. Còn tùy thuộc vào quy mô công ty khác nhau mà sẽ có những bữa tiệc khác nhau nữa. Đấy chính là những dấu ấn khó phai đối với doanh nghiệp và nhân viên của mình. Hãy để Hai Thụy Catering thay bạn làm điều đó. Nhanh tay đặt ngay dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi để bữa tiện càng trở nên trọn vẹn hơn.

☀ Dịch vụ tổ chức tiệc nhỏ tại văn phòng công ty - Hai Thụy Catering

☆ Hotline: 0899.007.123 (Mrs. Thụy) 

☆ Trụ sở chính: 120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

✉ cskh@haithuycatering.com

☞ Xem tiếp: Mẹo Giúp Bạn “Tiết Kiệm Tối Ưu” Với Dịch Vụ Đặt Tiệc Lưu Động Hai Thụy Catering

☞ Fanpage: Hai Thụy Catering