Hai Thụy catering

TỔ CHỨC TIỆC TẠI NHÀ

➢ Bạn đang nuôi ý tưởng tổ chức một bữa tiệc tại nhà thật hoành tráng cùng những người thân yêu của mình? ➢ Bạn mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo? ➢ Tuy nhiên, giữa lòng thị trường rộng lớn, bạn không biết đâu mới là đơn vị uy tín có thể đáp ứng cho bằng hết những hằng mong? Hai Thụy catering sẽ giúp bạn giải quyết những mối bận tâm này, cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng và quan khách tham dự buổi tiệc.

Đừng quá lo lắng vì đã có đơn vị chuyên tổ chức tiệc tại nhà, liên hoan, sinh nhật " Hai Thụy Catering "

YÊU CẦU BÁO GIÁ

* báo giá trong vòng 24h

UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

hai thụy catering Hotline: 0898.007.123 Vào Chọn Món Ăn

Hai Thụy catering – Đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong tổ chức tiệc tại nhà

Ngày nay, xu hướng tổ chức tiệc tại nhà đang không ngừng tăng cao, xuất phát từ sự tiện lợi cũng như thể hiện được hằng mong của gia chủ về một bữa party thân thuộc, ấm cúng và tự nhiên. Hiểu được nhu cầu khách hàng, đơn vị Hai Thụy catering đã chính thức ra đời, mang đến đa dạng các loại hình dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện được đầu tư tiêu chuẩn, cam kết có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nếu khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nguồn thực phẩm tươi sạch, nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng góp phần tạo nên thương hiệu tên tuổi của " Hai Thụy Catering " cùng với đầu óc sáng tạo, cách trình bày, trang trí chuyên nghiệp nhất định sẽ mang đến cho buỗi tiệc một dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng.

Sau nhiều năm xây dựng phát triển thương hiệu, chúng tôi tự hào mang bên mình những nét chuyên nghiệp kinh nghiệm riêng nhất định có thể làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào.

Với đội ngủ đầu bếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn từ các vùng miền khác nhau, chúng tôi tin rằng có thể làm bạn hài lòng bất cứ lúc nào bạn muốn. Với đội ngủ nhân viên phục vụ một cách tận tâm, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

NHỮNG ĐIỀU TỐI THIỂU TẠI HAI THỤY CATERING 

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 3 sao.

Với tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì khách hàng, chúng tôi luôn ý thức trong việc mang đến một nền tảng chất lượng dịch vụ tốt nhất, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Thực phẩm đáp ứng an toàn vệ sinh.

Toàn bộ thực phẩm chúng tôi sử dụng trong các dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà đều được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền, luôn tuân thủ khắt khe quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cung cách phục vụ đúng chuẩn quốc tế.

Tại Hai Thụy catering, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp, tận tâm, tận lực, tận tình dựa trên sự tôn trọng khách hàng cùng tinh thần làm việc văn minh nhất.

Hỗ trợ tư vấn 24/24.

Bất cứ khi nào bạn cần đến Hai Thụy catering hay có nhiều thông tin bạn hãy còn trăn trở băn khoăn thì đừng ngần ngại mà hãy kết nối ngay với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ cho thắc mắc của bạn bằng sự chuẩn xác và chuyên nghiệp cao nhất.

Thực đơn phong phú, đa dạng dễ dàng lựa chọn

Bạn có thể linh hoạt dựa trên menu mà công ty cung ứng để chọn cho mình những thành phẩm sống động nhất, các món ăn tiêu chuẩn cao cho phù hợp với tiêu chí, phong cách, niềm yêu thích cũng như khả năng kinh tế của gia đình bạn.

Chúng tôi phục vụ khách hàng một cách chi tiết nhất

Tại Hai Thụy Catering, chúng tôi sử dụng các công cụ công nghệ hiện đại nhất giúp cho việc phục vụ khách hàng đạt đến một tầm cao mới, có thể giúp cho dấu ấn của anh chị in sâu vào lòng những người dự buổi tiệc đó.
Sau mổi buổi tiệc bọn em sẽ dọn dẹp sạch sẽ gọn gàng, trả về nguyên vẹn hiện trường một cách đẹp nhất, sạch sẽ nhất cho anh chị, quý công ty.

ĐỐI TÁC HỖ TRỢ

Set Menu Tiệc

Menu tiệc buffet

Menu tiệc chay

Menu Đặc Biệt

Set Menu Gia đình

Ảnh thực tế

Video thực tế

Khách hàng

Đối tác

Chứng nhận ATVSTP

Giấy phép kinh doanh

Giấy xác nhận KTVSATVSTP

Tuyển dụng