Gọi điện

Dịch vụ tiệc gia đình “siêu đặc biệt” - Tiệc đám giỗ

Đoàn viên, ấm cúng để tưởng nhớ người thân là hai từ dùng để diễn tả những bữa tiệc đám giỗ. đây là dịp đê mọi người trong gia đình sum tụ bên nhau để cùng vui vẻ, tưởng nhớ về những người thân đã mất,… Chính vì vậy, chúng ta luôn trân trọng từng giây phút được sum họp, quây quần bên nhau, chia sẻ bao câu chuyện ngày xưa và hiện tại để cùng tận hưởng những món ăn ấm lòng đến tuôn trào mọi cảm xúc.
youtube

Trong các quan niệm truyện thống từ trước đến nay của người Việt, lấy đạo đức làm đầu, nhất là truyền thống tổ chức một bữa tiệc đám giỗ để tưởng nhớ người mất, đó là cách con cháu thể hiện sự tưởng nhớ bản thân đến với người đã khuất.

Sẽ thật là hoàn hảo nếu như mọi thứ chuẩn bị cho bữa tiệc được diễn ra theo như ý muốn của gia đình bạn. Vậy phải làm sao để có được điều ấy trọn vẹn nhất?

Quan niệm về bữa tiệc đám giỗ?

Trước đây việc tổ chức đặt tiệc đám giỗ thường sẽ được các người phụ nữ đảm đang trong gia đình phụ trách, họ thường phải chuẩn bị từ ngày hôm trước các nguyên liệu khô và sáng sớm hôm sau lại đi chợ thật sớm để chuẩn bị kịp cho việc làm lễ và ăn tiệc bữa trưa.

- Người phụ nữ thường phải đảm nhiệm trách nhiệm nấu nướng.

Các món ăn chuẩn bị cũng thường khá đơn giản như món gà luộc, xôi vò, một món xào, món cá, khai vị thì có chả ram, thịt nguội… đôi khi có thêm món gỏi… Tuy những món ăn đơn giản vậy thôi nhưng họ phải chuẩn bị rất nhiều, làm cật lực để đúng giờ cúng lễ và giờ đãi khách mời.

- Món ăn truyền thống và tốn khá nhiều thời gian

- Phải tốn nhiều công sức dọn dẹp, sắp xếp sau bữa tiệc

Tuy nhiên đó chỉ có ở miền quê, thực tế tại các Thành phố lớn hầu hết mọi người đều có công việc riêng và chúng ta thường không đủ không gian bếp để thực hiện hết tất cả những công việc trên vậy đâu là giải pháp cho các chị em phụ nữ thành phố.

- Và ở thành phố chúng ta có những giải pháp nào khác không

Sau khi tiệc lại phải vất vả sau khi ăn, công việc dọn dẹp, lau nhà, rửa chén ,… Một công việc tốn khá nhiều thời gian, công sức.

Những bữa tiệc đám giỗ kể trên đây chúng ta sẽ thường bắt gặp tại các vùng quê , những nguyên liệu có sẵn, người đông và có nhiều thời gian nên họ thường tự tổ chức để tạo không gian cho việc gặp gỡ nhau cũng như không khí.

Hai Thụy Catering luôn thấu hiểu những vấn đề bất cập mà bạn đang gặp phải. và chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một buổi tiệc đám giỗ thật ấm cúng để mọi người cùng nhau tưởng nhớ về người thân, mấy anh chị cứ việc cùng nhau tưởng nhớ, cùng vui vẻ bên gia đình ấm cúng và những khách mời của mình, còn lại mọi thứ hãy để cho " Hai Thụy Catering " chúng tôi lo lắng giúp bạn.

- KHÔNG GIAN được trang trí tạo sự THOẢI MÁI

- Mang đến cho bạn một buổi tiệc NHANH CHÓNG

- Đội ngũ đầu bếp GIÀU ĐAM MÊ

- Đôi bàn tay dày dặn KINH NGHIỆM CHẾ BIẾN

- MÓN ĂN luôn thầm thì lời cảm ơn

Mỗi loại tiệc " Hai Thụy Catering " đều có cách phụ vụ riêng nhầm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất, và cảm thấy hài lòng nhất. chúng tôi sẽ làm hết sức để giúp cho bữa tiệc được diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Xin cảm ơn!

Chúng tôi sẽ thay bạn gửi gắm những lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách mời hay đối tác của bạn qua những món ăn trọn vẹn sự tinh tế trong buổi tiệc. Với các nền ẩm thực đa dạng, từ đơn giản đến cầu kì... thậm chí là cách bài trí món ăn cũng là điều gây “ấn tượng” sâu sắc. Chắc hẳn đây sẽ là một lời cảm ơn nồng nhiệt và chân thành nhất!

Bạn không cần lo lắng về những tạp âm xung quanh. Chúng tôi sẽ “biến” nơi tổ chức buổi tiệc đám giỗ của bạn thành một không gian riêng biệt mang lại sự ấm cúng và nhẹ nhàng. Bạn có thể thoải mái trong việc thưởng thức bữa tiệc và trò chuyện cùng gia đình hay bạn bè.

Dưới sự chủ đạo chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý về quy trình chế biến sao cho gọn gàng nhất. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc nhanh gọn với tốc độ cao nhưng không hề làm mất đi mùi vị hấp dẫn của món ăn.

Tại sao chúng tôi không dùng từ “chuyên nghiệp”? Bởi vì, đối với Hai Thụy món ăn ngon ở “cái tâm”, các món ăn được chế biến với sự chuyên nghiệp, đúng theo quy trình thôi là chưa đủ. Ngoài ra còn phải đặt tất cả sự nhiệt huyết và lòng đam mê thì mới tạo ra một mùi vị đi vào lòng người.

Với sự học hỏi và tìm tòi về các nền ẩm thực đa dạng hay những kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản trong trường lớp và tuổi nghề chế biến đã lâu. Chúng tôi sẽ thay bạn mang đến cho buổi tiệc những món ăn đặc sắc nhất!

Hai Thụy Catering

CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC HAI THỤY
MST: 0315444457
120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
cskh@haithuycatering.com
0899.007.123

Tổng Đài Tư Vấn ( 24/7 )

Tư Vấn Viên
hoặc
0899.007.123
0899.007.123
Góp Ý - Khiếu Nại
hoặc
0899.007.123
0899.007.123
Tư Vấn Món Ăn
hoặc
0899.007.123
0899.007.123

Chính Sách

- Quy chế hoạt động
- Chính sách tổ chức và hoàn đô la
- Chính sách bảo mật
- Điều khoản thanh toán
- Hình ảnh tiệc đã tổ chức
- Đặt tiệc tại nhà nhanh chóng

Dịch Vụ Đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

- Đặt tiệc thôi nôi tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc sinh nhật tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc đầy tháng tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc khai trương tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc buffet tại tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc trọn gói tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc lưu động tp hcm - Hai Thụy Catering
- Dịch vụ nấu tiệc liên hoan công ty tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tại công ty tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tại văn phòng TP HCM - Hai Thụy Catering
- Tổ chức tiệc hội nghị lưu động - Hai Thụy Catering
- Tổ chức tiệc khánh thành - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Nấu ăn tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Dịch vụ nấu ăn tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Dịch vụ nấu tiệc tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tất niên tại nhà quận 1 tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tân niên tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tân gia tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc báo hỷ tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc cưới tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc đám giỗ TP HCM - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc sinh nhật tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc mừng thọ tại nhà, tại nhà hàng - Hai Thụy Catering