youtube

Dịch vụ nấu tiệc liên hoan tại nhà, tại công ty TP. HCM

Buổi tiệc liên hoan ấn tượng và đáng nhớ có phải luôn hiện hữu trong suy nghĩ của bạn? Để buổi tiệc được như ý muốn của mình, đó cũng là điều mà bạn đang đắn đo khi tìm đáp án cho câu hỏi “đặt tiệc liên hoan ở đâu là tốt nhất?”
Chi phí tổ chức tiệc tại nhà hàng luôn VƯỢT NGƯỠNG . Đó là điều mà ai ai cũng biết. Đồng hành với sự sang trọng luôn là khoản chi phí đắt đỏ. Với giá cả đội lên gấp 3 đến 4 lần cho mỗi bàn tiệc, ngoài ra bạn còn phải chịu những khoản phụ thu khác.
 

Việc thực hiện ý tưởng phát sinh trong buổi tiệc rất KHÓ KHĂN. Nhà hàng nổi tiếng với một đội ngũ “ai làm việc người nấy”. Bởi vì họ chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình. Mà để làm tốt những công việc ấy thì thời gian là điều rất cần thiết. Vậy bạn nghĩ nhân viên nhà hàng sẽ nhiệt tình giúp bạn thực hiện ý tưởng phát sinh trong khi một trời việc đang chờ đợi họ?


KHUÔN KHỔ chính là tên gọi của việc trang trí. Bạn có thể suy nghĩ về những buổi tiệc tại nhà hàng. Không chỉ đắt đỏ về mức giá, mà cách trang trí cũng không khác gì nhau. Suy cho cùng là không có gì đặc biệt cả.


Món ăn NGON có tồn tại trong nhà hàng? Khi mà họ cần phải lấy lại một khoản vốn lớn cho việc đầu tư vào không gian sang trọng. Đồng nghĩa với việc đảm bảo họ phải có được mức lợi nhuận đáng kể từ mọi buổi tiệc. Mức chi phí bạn bỏ ra khá lớn nhưng nguyên liệu món ăn thì ít hoặc kém ngon... vậy một buổi tiệc liệu có trọn vẹn?


Khâu phục vụ KÉM CHẤT LƯỢNG. Việc phục vụ cho hàng ngàn người cùng một lúc tại nhà hàng là điều bình thường. Vì vậy nhân viên trong nhà hàng sẽ phải làm nhiều việc hơn đồng nghĩa với việc kém chất lượng trong cách phục vụ cho buổi tiệc của bạn! 

Đặt tiệc liên hoan tại NHÀ HÀNG sẽ không phải là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn! Vì sao lại như vậy?

youtube
Xem các menu chay

Tiệc liên hoan được tổ chức bởi Hai Thụy Catering

Xem menu trên tại đây Tạm gác lại công việc thường nhật , cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc liên hoan tuyệt vời với những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Bên cạnh đó, các bạn được đắm chìm vào bầu không gian thân thuộc mà sang trọng với những tiếng hô hào, vui tươi bỏ mặc những sự “bận rộn” ở ngoài kia. Quả là không có điều gì sánh bằng!
Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề mà bạn luôn lo lắng. Hãy tạm bỏ qua những buổi tiệc đắt đỏ tại nhà hàng. Cùng Hai Thụy tạo nên một buổi tiệc tại nhà hay công ty của bạn một cách thật hoành tráng và đáng nhớ. Bởi: Đội ngũ trang trí KHÉO LÉO. Chúng tôi sẽ mang đến buổi tiệc của bạn một không gian sang trọng và tinh tế như nhà hàng bởi những đôi bàn tay nhỏ nhắn nhưng đầy tỉ mỉ và sáng tạo của đội ngũ trang trí nhà Hai Thụy.

Xem các menu Vào Đặt Tiệc


Các món ăn được CHẾ BIẾN CẨN TRỌNG. Đối với Hai Thụy, đội ngũ đầu bếp có kinh nghiệm thôi chưa đủ... mà còn phải tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn chế biến. Với mong muốn mang lại cho buổi tiệc liên hoan những món ăn độc đáo nhưng không kém phần tinh tế.


Cung cách PHỤC VỤ chu đáo bậc nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho các vị “thượng đế” những giây phút đẳng cấp trong buổi tiệc. Với cách phục vụ nhanh nhẹn và chu toàn, đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú.


Đảm bảo VỊ NGON của món ăn. Hai Thụy Catering sẽ mang đến cho quý vị những món ăn mang trọn vẹn hương vị tươi ngon của nguyên liệu cùng với cách chế biến cẩn thận và tỉ mỉ, chắc chắn rằng món ăn sẽ là một điểm cộng rất lớn cho buổi tiệc liên hoan.


SẠCH SẼ là tên gọi của khâu dọn dẹp. Chúng tôi sẽ mang lại một không gian như bạn đầu cho ngôi nhà hay công ty của bạn. Vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề bị vướng bẩn khi tổ chức buổi tiệc liên hoan.


Hai Thụy Catering luôn tự tin là gương mặt sáng giá đồng hành cùng bạn tổ chức các buổi tiệc. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những lời gợi ý tốt nhất về dịch vụ đặt tiệc liên hoan nhé! 

youtube

Hai Thụy Catering

CÔNG TY TNHH TM DV ẨM THỰC HAI THỤY
MST: 0315444457
120 đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
cskh@haithuycatering.com
0899.007.123

Tổng Đài Tư Vấn ( 24/7 )

Tư Vấn Viên
hoặc
0899.007.123
0899.007.123
Góp Ý - Khiếu Nại
hoặc
0899.007.123
0899.007.123
Tư Vấn Món Ăn
hoặc
0899.007.123
0899.007.123

Chính Sách

- Quy chế hoạt động
- Chính sách tổ chức và hoàn tiền
- Chính sách bảo mật
- Điều khoản thanh toán
- Hình ảnh tiệc đã tổ chức
- Đặt tiệc tại nhà nhanh chóng

Dịch Vụ Đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

- Đặt tiệc thôi nôi tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc sinh nhật tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc đầy tháng tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc khai trương tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc buffet tại tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc trọn gói tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc lưu động tp hcm - Hai Thụy Catering
- Dịch vụ nấu tiệc liên hoan công ty tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tại công ty tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tại văn phòng TP HCM - Hai Thụy Catering
- Tổ chức tiệc hội nghị lưu động - Hai Thụy Catering
- Tổ chức tiệc khánh thành - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Nấu ăn tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Dịch vụ nấu ăn tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Dịch vụ nấu tiệc tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tất niên tại nhà quận 1 tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tân niên tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc tân gia tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc báo hỷ tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc cưới tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc đám giỗ TP HCM - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc sinh nhật tại nhà tp hcm - Hai Thụy Catering
- Đặt tiệc mừng thọ tại nhà, tại nhà hàng - Hai Thụy Catering