Set Menu Gia Đình Tiệc Buffet Tiệc Set Menu
Hai thụy catering

Set Menu Gia Đình

Tiệc ấm cúng

banner
Hai thụy catering

Tiệc Buffet

Tiệc Chuyên Nghiệp

banner
Hai thụy catering

Tiệc Set Menu

Tiệc Trang Trọng

banner

Chính Sách Bảo Mật

giới thiệu

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website www.haithuycatering.com được vận hành bởi Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Website này được Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.
Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng tốt nhất, Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy sẽ thực hiện chính sách lưu trữ thông tin theo form:
- Họ và tên
- Địa chỉ
- Số điện thoại
- Email.
2- Phạm vi sử dụng thông tin
- Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dung khác, Thông tin được thu thập thông qua website www.haithuycatering.com sẽ giúp chúng tôi:
- Hỗ trợ khách hàng khi cần tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ của Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất, các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các Sản phẩm và dịch vụ của Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy.
3- Thời gian lưu trữ thông tin
Công ty sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cho đến khi khách hàng yêu cầu xóa thông tin này trong hệ thống của chúng tôi,
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy
- Địa chỉ: 120/1/9, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Hotline: 0965.347.909
- Email: cskh@haithuycatering.com
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Đăng ký tài khoản mới
- Liên hệ trực tiếp đến công ty, Công ty sẽ cấp tài khoản cho Quý khách
- Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân tại website www.haithuycatering.com, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ cskh@haithuycatering.com.
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật, tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
- Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của website www.haithuycatering.com và Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.
Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.
Công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của Công Ty TNHH TM-DV Ẩm Thực Hai Thụy. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của bạn để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng.
- Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

Ban quản lý website.

Chính Sách Bảo Mật